คอร์สเรียนสำหรับองค์กร และหน่วยงาน ที่จะพัฒนาความรู้พนักงานในองค์กรเข้าสู่โลกการตลาดออนไลน์ ปัจจุบันความรู้ความเข้าใจในด้านการตลาดออนไลน์ เป็นสิ่งที่องค์กรจำเป็นต้องให้พนักงานเรียนรู้เพราะการทำการตลาดออนไลน์มาแรงสุด ๆ และเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจอยู่รอด เติบโต และสร้างยอดขายได้มากขึ้น ถ้าเราไม่ทำหรือความรู้ไม่ลึกพออาจจะไม่ทันคู่แข่ง สำหรับองค์กรหรือหน่วยงานที่ต้องการพัฒนาความรู้การตลาดออนไลน์ให้กับทีม เพื่อเสริมทีมให้มีความรู้การตลาดออนไลน์ ใช้งานลงมือทำได้จริง ทุกแพลตฟอร์ม Social Media อย่างมีประสิทธิภาพ ขอแนะนำแพ็คเกจเรียนการตลาดออนไลน์ กับ DIGITORY  
        คอร์สเรียนสำหรับองค์กร เมื่อซื้อแพ็คเกจเรียนการตลาดออนไลน์ เนื้อหาแบบ Advance ครบทุกแพลตฟอร์มและความรู้การตลาดออนไลน์ เรียนจบแล้วลงมือทำตามได้ทันที พร้อมได้รับใบ Certificate และวิชาใหม่ ๆ ที่จะอัปเดตเพิ่มขึ้นอีกมากมาย

คอร์สการตลาดออนไลน์ จาก DIGITORY 

* ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %

เกี่ยวกับ DIGITORY 

        DIGITORY ทีมอบรมและสอนการตลาดออนไลน์ มีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือทางการตลาด ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Social Media, Search Engine, Content Marketing, Data Analytics และอื่น ๆ อีกมากมาย ทีมงานของเราเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยในการผลักดันให้ทุกการสอน และการให้คำปรึกษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและดำเนินการโดยมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ตรงอย่างแท้จริง 

        ถึงแม้ว่าเราจะเพิ่งเริ่มสอนในปี 2559 แต่เราได้มีการบรรยายและทำ Workshop ให้กับ ผู้เข้าร่วมอบรมมากกว่า 10,000 คน จากกว่า 500 คลาส ด้วยความร่วมมือกับบริษัทและหน่วยงานระดับประเทศหลากหลายแห่ง เช่น ธนาคารกสิกรไทย, dtac, AIA, กระทรวงอุตสาหกรรม, สสว, ISMED, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, AIA เป็นต้น สามารถเข้าชมงานบรรยายที่ผ่านมาของ DIGITORY ได้ที่นี่ คลิก

Clients

สนใจแพ็คเกจเรียนการตลาดออนไลน์สำหรับองค์กรกับ DIGITORY กรอกข้อมูลเลย

ติดต่อ DIGITORY ได้ที่นี่

โทรหาเรา

02-115-5755 ต่อ 102
088-994-9496

สอบถามทาง LINE